Manga News
ประกาศทำซีรีส์ "โบรูโตะ" ฉบับมังงะแล้ว
ในงาน Jump Festa 2016 ที่จัดขึ้นในวันนี้ ได้ประกาศทำซีรีส์เรื่องโบรูโตะ ซึ่งเป็นเรื่องราวของอุซุมากิ โบรูโตะลูกชายของนารูโตะกับฮินาตะ ซึ่งจะลงในนิตยสาร Shonen Jump ใ ...
มาแล้ว! ทีเซอร์อนิเมะ Sousei no Onmyouji!!
ทางเว็บไซต์ อย่างเป็นทางการของอนิเมะ Sousei no Onmyouji ผลงานของอาจารย์ซุเคโนะ โยชิอากิ ได้เปิดเผยทีเซอร์สั้นๆของอนิเมะ Sousei no onmyouji โดยมีความยาว 30 วินาที ซึ่งใช้ชื่อ ...
ทีเซอร์ Boku no hero academia ชุดแรกมาแล้ว!!
เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาได้มีการประกาศทำอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ Boku no hero academia ของอาจารย์โคเฮย์ โฮริโกชิ อย่างเป็นทางการแล้ว โดยสตูดิโอทีมสร้างอนิเมช ...
มาอีก!! "Digimon Adventure Tri" พร้อมเพลงคลาสสิค
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยว่า Digimon Adventure Tri จะเริ่มลงจอในปลายปีนี้ Digimon Adventure Tri จะเริ่มฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์บางแห่งของญี่ปุ่นในวันที่ 21 พฤศจ ...
รอชม!! ยันแล้วอนิเมะ One Punch Man มาเดือนตุลานี้
นิตยสาร Young Jump ฉบับที่ 34 ได้เปิดเผยว่าอนิเมะ One Punch Man เตรียมออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง TV Tokyo และช่องทางอื่นๆ [youtube]1roRdi-Fc5I[/youtube] ทางด้าน Viz Media จะทำการสตร ...
เผยทีเซอร์แรก "Dragonball Super"
ซีรีส์ Dragonball กำลังจะกลับมาลงจออีกครั้งหลังจากผ่านไป 18 ปีในช่วงซัมเมอร์นี้และใช้ชื่อว่า Dragonball Super [youtube]tQ-Hzhwp004[/youtube] สำหรับ Dragonball Super มีกำหนดการฉายราวๆเดือนกรก ...
ทีเซอร์ Digimon Adventure Tri มาแล้ว!!
ในช่วง 2 ทุ่มกว่าๆของวันนี้ ทาง NicoNico ได้เผยทีเซอร์อนิเมะ Digimon Adventure Tri ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องภาคต่อของพวกไทจิทีมีอายุ 17 ปี [youtube]CN9xpqG1giY[/youtube] Digimon Adventure Tri จะกำกับโดย ...
อนิเมะซีรีย์ "Dragon ball Super" เตรียมลงจอกรกฎานี้
อนิเมะซีรีส์ Dragonball ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยใช้ชื่อว่า Dragonball Super ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม และฉายทุกๆสัปดาห์เวลา 9 โมงเช้าผ่านทางช่องฟูจิ ...
มาแล้ว!! ทีเซอร์อนิเมะ "One Punch Man" เปิดตัวเรียบร้อย
ทางเว็บไซต์หลักได้เปิดเผยคลิปพรีวิวอนิเมะ "One Punch Man" คลิปแรกเรียนร้อยแล้ว โดยในคลิปนั้นเป็นตอนที่ไซตามะสู้กับสัตว์ประหลาดต่างๆ และยังได้ยินเสียงพากย์ของไซ ...
Anime Japan เผยทีมงานอนิเมะ "Shokugeki no Soma"
ในงาน Anime Japan 2015 ได้มีการพรีวิวอนิเมะ "Shokugeki no Soma" มังงะทำอาหารเรื่องดังของอ.สึคุดะ ยูโตะและอ.ซาเอกิ ชุนพร้อมเพลงประกอบ สำหรับนักพากย์ฉบับอนิเมะก็จะมีคุณมัตสี ...
รอติดตาม!! เว็บไซต์อนิเมะ "One Punch Man" เปิดตัวแล้ว
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวหลุดออกมาว่ารายละเอียดอนิเมะ One Punch Man จะถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มีนาคมในงาน Anime Japan Expo 2015 ที่จะถึงนี้ () ตอนนี้ก็มีข ...
สมใจแฟนๆ..."Monster Musume" เตรียมประกาศทำอนิเมะแล้ว
แฟนๆมังงะ "Monster Musume no Iru Nichijou" ขออ.โอยาคาโดะเตรียมเฮกันซักที หลังจากที่รอคอยกันมาพอสมควรและต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องนี้จะทำแบบอนิเมะอีกไม่นานนี้แน ...
ขอหลายนาที!! "One-Punch Man" เตรียมโชว์พาวแบบอนิเมะ
สาวกเรื่อง One-Punch Man เตรียมดีใจกันได้เลย หลังจากมีข่าวเผยมาว่าจะมีการทำแบบอนิเมะแล้ว One-Punch Man เป็นเรื่องราวของไซตามะชายหนุ่มหัวล้านซึ่งมีพละกำลังมหาศาลจนแท ...
เทรลเลอร์ "Dragon ball Z Fukkatsu no F" เปิดตัวฟรีเซอร์ร่างใหม่
ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Toei Animation ได้อัพเดตเทรลเลอร์ "Dragon ball Z Fukkatsu no F" (การคืนชีพของ F) ที่มีความยาว 80 วินาที โดยเพลงประกอบในคลิปก็คือเพลง "Z no Chikai" (คำสาบานแ ...
ขึ้นแท่นตำนาน!! มังงะ "Naruto" ติดอันดับ 1 ยอดขายมังงะรายสัปดาห์ของญี่ปุ่น
จากการเปิดเผยของกราฟยอดขายมังงะรายสัปดาห์ของ Oricon ปรากฏว่า มังงะ Naruto เล่มที่ 72 (เล่มอวสาน)ซึ่งเป็นผลงานซีรีย์เรื่องยาวของอาจารย์คิชิโมโตะ มาซาชิที่ได้ออกวาง ...
จ่าคุริลิน...จัมพ์เผยคุริลินรับบทเป็นตำรวจใน Dragonball The Movie 2015
นิตยสาร Shonen Jump ฉบับมกราคมที่ผ่านมา ได้เปิดเผยว่า Dragonball Z The Movie 2015 นั้นคุริลินได้ทำอาชีพเป็นตำรวจในช่วงเวลาที่โลกสงบสุข ซึ่งดูจากภาพประกอบแล้วจะเห็นได้ว่า เข ...
"Ao Haru Ride" เตรียมเข้าสู่บทสุดท้ายในเดือนหน้า
ในวันนี้ (13 มกราคม 2558) ได้มีการเปิดเผยว่า Ao Haru Ride ผลงานของอ.ซากิซากะ อิโอะใกล้จะจบแล้ว และคาดว่าตอนสุดท้ายจะออกในนิตยสาร Sueisha Bessatsu Margaret ฉบับเดือนมีนาคม ซึ่งจะต ...
"The Last Naruto The Movie" ติดอันดับหนังที่ทำกำไรได้สูงสุด
ทาง ของอนิเมะนารูโตะได้ประกาศว่า นารูโตะเดอะมูฟวี่ 10 หรือ The Last Naruto The Movie ที่ฉายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ติดอันดับอนิเมะที่ทำกำไรได้สูงที่สุด [youtube]pK-vsib2YMY[/youtube] อน ...
ข้าวมาผ้าหลุด!! ตัวอย่าง Shokugeki no Soma พร้อมเซอร์วิสจัดมาเรียกน้ำย่อยแล้ว
ทาง ได้เปิดเผยตัวอย่าง Shokugeki no Soma ฉบับอนิเมะที่เตรียมฉายในช่วงเดือนเมษายนปีหน้าแล้ว โดยในคลิปมีความยาว 2 นาที และจะเป็นการเปิดตัวละครหลักของเรื่อง พร้อมทั้ง ...
เผยแล้ว!! Digimon Adventure ภาคใหม่ใช้ชื่อว่า "Digimon Adventure Tri"
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา อนิเมะ Digimon Adventure ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของดิจิมอน โดนเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องของยางามิ ไทจิตอนอายุ 17 ป ...